Home » Tin nóng trong ngày » Tin nóng nhất: Sự cố trong đám tang nghệ sĩ hài Kim Ngọc

Tin nóng nhất: Sự cố trong đám tang nghệ sĩ hài Kim Ngọc

Filed under: Tin nóng trong ngày |
Lễ động quan của cố nghệ sĩ Kim Ngọc sẽ diễn ra vào lúc 6g ngày 21/1/2011 và sau đó an táng tại chùa Thanh Sơn, quận 9, TP.HCM.

nghe si hai kim ngoc, nghe si kim ngoc, nghe si kim ngoc qua doi, nghe si kim ngoc dot tu, dam tang nghe si kim ngoc, dam tang me hieu hien, tang le nghe si hai kim ngoc

Phút cuối của nghệ sĩ Kim Ngọc qua lời kể của Hiếu Hiền
Bằng lời kể ngắt quãng, nghẹn ngào, Hiếu Hiền kể lại những giây phút cuối cùng của mẹ, cố nghệ sĩ Kim Ngọc.
88b16dfd86ab0778323cb4eecc9f3aaa Thời Gian cứ hành tang lễ nghệ sĩ hài Kim Ngọc
Mẹ con Kim Ngọc – Hiếu Hiền – Dam tang nghe si hai Kim Ngoc

“Hôm qua mẹ tham gia một buổi họp mặt tại Đồng Nai, mẹ nhận lời đỡ đầu cho phong trào ca cổ tại đó mà. Mẹ lên ca hai câu vọng cổ, sau khi mẹ ca xong người ta lại yêu cầu ca thêm nữa, xong rồi mẹ về chỗ thì tự nhiên lịm xuống, lúc đó khoảng 10h sáng.

Mọi người ngay lập tức đưa mẹ vào BVĐK Đồng Nai nhưng bác sĩ nói mẹ bị nhồi máu cơ tim và mất lúc khoảng 11h hơn ngày 16/1”. Hiếu Hiền kể lại những giây phút cuối cùng của mẹ mình trong tiếng nấc nghẹn ngào.

751876d7598c56016d053c37747fc0c8 Thời Gian cứ hành tang lễ nghệ sĩ hài Kim Ngọc
Dam tang nghe si hai Kim Ngoc

Đến viếng cố nghệ sĩ Kim Ngọc tại nhà riêng có rất nhiều bà con, bạn bè và những người hâm mộ. Mặc dù người nghệ sĩ đã ra đi mãi nhưng trong lòng những người yêu quý “mẹ” Kim Ngọc, những câu ca cổ và những nụ cười mà người nghệ sĩ tài danh mang đến cho họ trong những tiểu phẩm của mình vẫn luôn còn mãi.

Bên cạnh tài năng, người ta yêu quý “má” Kim Ngọc ở chỗ bà là người luôn dành những tình cảm chân thành nhất và luôn dìu dắt những mầm non nghệ thuật. Bởi vậy cho nên, không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ cũng dành những tình cảm chân thành nhất cho mẹ Kim Ngọc, điều đó thể hiện qua một loạt dài những vòng hoa phúng viếng trên tường.

2af7672365918b849a1066a371be2bbd Thời Gian cứ hành tang lễ nghệ sĩ hài Kim Ngọc
Hiếu Hiền nghẹn ngào nói về mẹ

Cùng với nhau, hai mẹ con Kim Ngọc, Hiếu Hiền đã lập ra nhóm hài Mẹ và con, cùng nhau tung hứng, cùng nhau chọc cười khán giả trong nhiều năm liền. Luôn luôn làm việc cùng nhau, luôn có nhau trong mọi khó khăn cũng như buồn vui, lại là một người con vô cùng có hiếu nên Hiếu Hiền đã cảm thấy thật sự hụt hẫng và đau lòng trước mất mát quá lớn này. Anh nghẹn ngào kể lại:

“Mẹ vẫn còn rất khỏe trong buổi diễn tối hôm trước, hai mẹ con vẫn còn “tung hứng” với nhau bình thường. Tôi không thể nào tin được là mẹ lại ra đi như vậy khi vẫn còn rất sung sức và nhiều dự định trong nghệ thuật. Tối hôm qua tôi vẫn phải đi diễn, một phần vì hợp đồng đã ký và một phần lớn vì tôi sợ mình sẽ ngã quỵ mất. Tôi yêu mẹ tôi nhất trên đời và vẫn không thể chấp nhận được sự thật rằng mẹ đã ra đi mãi mãi. Tuy mẹ đã ra đi nhưng trong lòng những đứa con như chúng tôi, mẹ luôn sống mãi” - Hiếu Hiền nghẹn ngào.

591bc0b3d4fa2137952a03d18c67e9a1 Thời Gian cứ hành tang lễ nghệ sĩ hài Kim Ngọc
Dam tang nghe si hai Kim Ngoc
3897ece10c35d55202972f9647b4e791 Thời Gian cứ hành tang lễ nghệ sĩ hài Kim Ngọc

các thông tin về đám tang nghê sĩ kim ngọc sẽ được nghe nhac mp3 cập nhật liên tục.

Tin liên quan :

http://tinnongnhat.com/tin-nong-trong-ngay/bi-an-dam-tang-nghe-si-hai-kim-ngoc

http://tinnongnhat.com/tin-nong-trong-ngay/su-co-trong-dam-tang-nghe-si-hai-kim-ngoc

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

Kết nối với Tin nóng – Tin nóng trong ngày trên Facebook để cập nhập thông tin nóng hổi nhất
In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Tin nóng nhất: Sự cố trong đám tang nghệ sĩ hài Kim Ngọc

Leave a Comment

{ 1 trackback }